9/10/2017 10:16:05 PM

Triển lãm sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ và Ngày Công đoàn Việt Nam

"Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" là đạo lý và là truyền thống tốt đẹp bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân cả nước nói chung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng luôn dành những tình cảm thiêng liêng nhất tưởng nhớ, biết ơn những thương binh, liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cho mỗi chúng ta có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc ngày hôm nay. Và trong các cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, giải phóng giai cấp; trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, Công đoàn Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng vào thắng lợi to lớn đó.

Nhân dịp Kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016) và Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2016).

Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Tổ chức trưng bày triển lãm sách với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”.

Cuộc trưng bày triển lãm giới thiệu sách lần này mang đến cho bạn đọc gần xa 300 tài liệu về các chế độ chính sách của Đảng và Nhà Nước đối với người có công với cách mạng, tài liệu về Bác Hồ đối với Đồng bào và Chiến sĩ…, các Anh hùng liệt sĩ đã oanh liệt hy sinh vì Tổ Quốc, các Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, các tấm gương về Người Thương binh “Tàn nhưng không phế’…. Tài liệu về Lịch sử, về các tổ chức và các hoạt động Công đoàn,…

Thời gian triển lãm từ ngày 25/7/2016 đến 5/8/2016.

Kính mời quý bạn đọc đến tham quan, tìm hiểu những tài liệu mà mình đang quan tâm.