9/10/2017 10:03:29 PM

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Thư viện tỉnh BR-VT

     Ngày 22/09/2016, Chi bộ Thư viện tỉnh BR-VT đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng Trần Xuân Chỉnh - cán bộ phòng Nghiệp vụ vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng nguyên tắc, trình tự, thủ tục điều lệ Đảng quy định. Về dự Lễ kết nạp đảng viên có đ/c Phạm Diêm, UVBTV Đảng ủy cơ sở Sở VHTT&DL tỉnh BR-VT, đ/c Trần Minh Thế - Bí thư Chi bộ Thư viện tỉnh BR-VT, đại diện Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên và các đảng viên trong Chi bộ Thư viện tỉnh. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trần Xuân Chỉnh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Trần Minh Thế - Bí thư Chi bộ Thư viện tỉnh BR-VT đã trao Quyết định kết nạp,

tặng hoa cho đảng viên mới Trần Xuân Chỉnh

     Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Trần Xuân Chỉnh đã tuyên thệ sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Trần Xuân Chỉnh đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản

     Đồng chí Trần Minh Thế - Bí thư Chi bộ Thư viện tỉnh BR-VT đã chúc mừng cá nhân đồng chí Trần Xuân Chỉnh và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Trần Minh Thế đã phân công đồng chí Trần Thế Vinh và đồng chí Võ Tấn Tài - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Trần Xuân Chỉnh trong thời gian tới.

Đ/c Trần Minh Thế - Bí thư chi bộ Thư viện tỉnh BR-VT giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Trần Xuân Chỉnh

     Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Phạm Diêm - UV Ban Thường vụ Đảng ủy cơ sở Sở VHTT&DL tỉnh đã chúc mừng, khen ngợi và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở VHTT&DL ngày càng phát triển.

Đ/c Phạm Diêm - UV Ban thường vụ - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở VHTT&DL tỉnh phát biểu chỉ đạo

     Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Thư viện tỉnh BR-VT kết thúc trong tiếng hát Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 Nguyễn Mến

Phòng Thông tin - Thư viện tỉnh BR-VT