8/31/2017 11:15:04 AM

Nghĩ giàu, làm giàu = Think and grow rich

Nghĩ giàu, làm giàu = Think and grow rich / Napoleon Hill ; Việt Khương, ... [và những người khác] dịch. - Hà Nội : Thế giới, 2015. - 419 tr. ; 15 cm

Bạn muốn có chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh, bạn muốn trở nên giàu có? Vậy tại sao bạn không tự tạo cho mình lối đi riêng và trở thành người kinh doanh giỏi, thành người có quyền lực. Để đạt được mục đích đó bạn cần phải có bí quyết thành công làm hành trang cho bạn trên con đường đi đến niềm đam mê và đi đến mục đích cuối cùng trở thành người giàu có. Tất cả những bí mật đó đều tập trung trong cuốn sách “Nghĩ giàu, làm giàu” được Napoleon Hill chuyển tải thông qua 13 nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu – kim chỉ nam để mở toang cánh cửa giúp chúng ta đạt được những mục tiêu lớn lao của cuộc đời.

Cuốn sách “Nghĩ giàu, làm giàu” sẽ cố vấn cho bạn và làm thay đổi tư duy, lối sống của bạn và khiến bạn cảm thấy tự tin, thoải mái hơn rất nhiều. Đây là cuốn sách cố vấn tinh thần cho hàng triệu người có ý tưởng làm giàu, và bây giờ sẽ tới lượt bạn lựa chọn con đường đi riêng cho mình để gặt hái thành công và có địa vị trong xã hội.

Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này bắt nguồn từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn có thể thay đổi cả cách nghĩ của bạn; không dừng lại ở việc chỉ ra cho bạn thấy bạn phải làm gì mà còn vạch cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình. Cuốn sách trợ giúp cho bạn, giúp bạn vượt qua thử thách mà các bạn đang phải đối mặt và nếu bạn tin rằng muốn thay đổi bản thân thì chắc hẳn rằng bạn sẽ muốn đọc cuốn sách này.

Khi bạn có trong tay cuốn sách này tức là bạn đã thay đổi cách nghĩ và muốn thay đổi cuộc sống của bạn. Và bạn sẽ tìm ra những điều hữu ích cho bản thân và cho công việc của mình. Vậy bạn muốn mình từ người nghèo khổ trở thành người giàu có, hạnh phúc, bạn muốn mình từ tay trắng trở thành người sở hữu thì chỉ còn cách là hành động. Vì vậy bạn nên thay đổi suy nghĩ và đi đến hành động.

Bạn muốn thực sự biến ước mơ kinh doanh làm giàu thành hiện thực, vậy tạo sao bạn không tự khám phá điều bí ẩn đó qua cuốn sách “Nghĩ giàu, làm giàu” để thay đổi tương lai của bạn.

Nào, mời các bạn hãy cùng khám phá bí mật làm giàu!

Mỹ Lệ

Chi đoàn Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu