BẢN TIN NỔI BẬT

50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Sinh hoạt chuyên đề: “Chủ tịch Hồ Chí Minh với sách, báo và sự nghiệp thư viện”

Buổi sinh hoạt chuyên đề với hình thức sân khấu hóa đã tạo nên nét sinh động, vui tươi và dễ đi vào lòng người, gắn liền với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chuyên đề mang ý nghĩa thiết thực, giúp những người làm công tác thư viện tìm hiểu về quan điểm, tư tưởng chủ đạo của Hồ Chủ tịch về sách báo, cùng nhau ôn lại những cống hiến to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng và nghề thư viện.

TỔNG QUAN THƯ VIỆN TỈNH BRVT

Cơ sở vật chất - Hạ tầng kỹ thuật

Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được trang trị một hệ thống trang thiết bị tương đối hiện đại và đồng bộ nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu xã hội như: Các phòng phục vụ bạn đọc,phòng làm việc cán bộ, cảnh quan, kho tàng khang trang sạch, đẹp…

THƯ VIỆN TỈNH BRVT - THÔNG BÁO

Kế hoạch nâng cấp phần mềm Ilib

Nhằm hoàn thiện, bổ sung các tính năng mới của chương trình ILib và phục vụ bạn đọc tốt hơn thông qua cổng thông tin của Thư viện tỉnh với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị công nghệ thông minh Smartphone, máy tính bảng... Thư viện tỉnh BR-VT tiến hành lập kế hoạch nâng cấp phần mềm ILib từ phiên bản 4.0 lên phiên bản 7.5. Và đây cũng chính là Thông báo tạm dừng phục vụ liên quan đến phần mềm và website. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.

GIỚI THIỆU SÁCH HAY