09/12/2015

Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015)

chiều ngày 19/10/2015, BCH CĐCS Thư viện tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam cùng những đóng góp quan trọng của chị, em trong thời kỳ đổi mới; động viên nữ CB-VC tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đảm việc nước, giỏi việc nhà; xứng đáng với 6 chữ vàng Bác Hồ trao tặng phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

    Tại buổi lễ, ông Trần Minh Thế - Giám đốc Thư viện tỉnh đã biểu dương, động viên những cố gắng, nỗ lực của cán bộ nữ, tặng hoa và gửi lời chúc nồng nhiệt đến tập thể 25 phụ nữ trong cơ quan.

Ông Trần Minh Thế - GĐ Thư viện tỉnh tặng hoa chúc mừng ngày 20/10

  Lồng ghép trong buổi sinh hoạt là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các cán bộ nam giới như những lời chúc tinh thần gửi đến các chị em.

 

    Tổ công đoàn Nghiệp vụ đã hoàn thành tốt vai trò của mình khi mang đến cho buổi gặp mặt không khí vui tươi, phấn khởi thông qua các trò chơi nhẹ nhàng nhưng không kém phần kịch tính. 

    Buổi sinh hoạt kết thúc, trong lòng mỗi chị em vẫn còn đọng lại những dư âm tốt đẹp, họ thấy thêm yêu đời, yêu người, và tự hào mình là một người phụ nữ Việt Nam. Xin kết lại với câu danh ngôn “Không có mặt trời hoa hồng không nở, không có phụ nữ không có tình yêu, không có người mẹ thì không có anh hùng”.

Tin, bài: Đỗ Mão

Ảnh: Quang Sơn