20/03/2019

CĐCS Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia Chung kết Hội thi “Nữ CBCCVC với Duyên dáng Áo dài Việt Nam” năm 2019

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2019) và Ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3). Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, nhà thiết kế Việt Hùng, Nhà Thiếu nhi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội thi “Nữ CBCCVC với Duyên dáng Áo dài Việt Nam năm 2019" nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống và lan tỏa tình yêu với tà áo dài Việt Nam trong cộng đồng dân cư nhất là đối với lực lượng nữ CBCCVC trong toàn tỉnh. 

Hội thi được diễn ra trong vòng 06 ngày, từ ngày 12 – 17/3/2019 và các thí sinh phải trải qua 02 vòng thi gồm: vòng Sơ khảo và vòng Chung kết xếp hạng. Đến với Hội thi năm nay, thí sinh Nguyễn Thị Hương thuộc CĐCS Thư viên tỉnh đã vượt qua hơn 90 thí sinh đến từ các Sở, ban, ngành trong toàn tỉnh và đã lọt vào top 20 thí sinh để tham gia vòng Chung kết hạng tại Nhà Thiếu nhi tỉnh vào tối ngày 17/3/2019.

18 thi sinh tham gia vòng chung kết

Để được tuyển chọn vào vòng Chung kết xếp hạng của hội thi, 18 thí sinh phải trải qua các phần thi với sự cạnh tranh không kém phần hấp dẫn với các nội dung thi bắt buộc do BTC đề ra như: các thí sinh phải thuyết trình về tà áo dài Việt Nam; thể hiện năng khiếu và thi chụp ảnh nghệ thuật do các nhiếp ảnh gia nổi tiếng phối hợp thể hiện. Tại vòng chung kết, thí sinh Nguyễn Thị Hương của CĐCS Thư viện tỉnh đã thể hiện sự tự tin, duyên dáng và không kém phần “chuyên nghiệp” khi lần đầu được bước lên sàn catwalk và thể hiện khả năng trình diễn của mình trong trang phục áo dài truyền thống và áo dài cách tân của nhà thiết kế Việt Hùng trước hàng ngàn khán giả nhà đến cổ vũ cho hội thi. 

Thí sinh Nguyễn Thị Hương - CĐCS Thư viện tỉnh với phần thi Thuyết trình

Kết thúc hội thi, danh hiệu Hoa khôi áo dài đã thuộc về thí sinh Huất Thái Phương Thủy của CĐCS Tỉnh Đoàn (dành cho lứa tuổi dưới 30) và thí sinh Phạm Thị Kim Phụng của CĐCS Cục Hải quan tỉnh (dành cho lứa tuổi trên 30) và 4 giải Á khôi áo dài 1, Á khôi áo dài 2 dành cho 02 nhóm tuổi gồm: thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền (CĐCS Sở LĐTBXH), thí sinh Tòng Thị Lan (CĐCS Đoàn CMN tỉnh), thí sinh Phạm Thị Hồng Kết (CĐCS Trường CĐ Nghề Du lịch Vũng Tàu), thí sinh Nguyễn Thị Thanh Ngà (CĐCS Hội LHPN tỉnh). Ngoài ra, BTC còn trao 13 giải thưởng chuyên đề cho các thí sinh và thí sinh Nguyễn Thị Hương – Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh đã xuất sắc đạt giải phụ Người đẹp thuyết trình hay nhất do BTC lựa chọn.

Thí sinh đạt giải “Người đẹp thuyết trình hay nhất”

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng 18 thí sinh tham gia đêm Chung kết

Nguyễn Thị Loan

Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu