01/11/2017

Thư viện huyện Châu Đức: Tặng 130 đầu sách cho Thư viện xã Xuân Sơn

Trong Lễ công nhận xã nông thôn mới Xuân Sơn vào ngày 25/10/2017, Thư viện huyện Châu Đức đã đến dự và tặng 130 đầu sách các loại cho Thư viện xã với trị giá 7.000.000 đồng. Được biết, đây là nguồn sách được Thư viện huyện vận động sự hỗ trợ của một số nhà sách tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Thiên Mai, Giám đốc Thư viện huyện Châu Đức tặng sách cho đại diện xã Xuân Sơn

 Sách tặng chủ yếu có nội dung về kiến thức pháp luật, chính trị, kinh tế, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, quản lý hành chính nhà nước, nông nghiệp nông thôn, Tư tưởng Hồ Chí Minh, văn học, địa lý, truyện thiếu nhi, sách học tập, sách tham khảo và các loại tạp chí... Với số lượng sách tặng này, Thư viện xã có thêm nguồn sách phục vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu đọc của người dân địa phương.

 Bà Nguyễn Thị Thiên Mai - Giám đốc Thư Viện huyện Châu Đức cho biết: “Hòa cùng niềm vui với cán bộ và nhân dân xã Xuân Sơn được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016, Thư viện huyện Châu Đức của chúng tôi cũng có một phần quà chúc mừng với mục đích muốn góp phần giúp cán bộ và nhân dân Xuân Sơn phát triển văn hóa đọc tại địa phương theo QĐ 329/2016 của Thủ tướng về phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng 2030. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn những quyển sách này sẽ mang lại kết quả giúp cho cán bộ và nhân dân địa phương việc xây dựng, duy trì và phát triển xã nông thôn mới”.

Bài, ảnh: Thư viện huyện Châu Đức