27/12/2017

Hạt giống tâm hồn: Cho một khởi đầu mới

Hạt gống tâm hồn Cho một khởi đầu mới. - Sách điện tử (tr.) : file PDF (MB)

Cuộc sống vốn không bằng phẳng, khi mở cánh cửa bước vào cuộc sống nghĩa là bạn đang bắt đầu cuộc hành trình tự khẳng định mình để khám phá ý nghĩa cuộc sống và thực hiện mục tiêu của bản thân.

Bạn đang ấp ủ niềm tin, khát vọng ngày mai sẽ tốt đẹp hơn?

Hãy để cuốn sách “Cho một khởi đầu mới” dẫn đường cho bạn.

Sách do First News tổng hợp và biên dịch, khổ 13x20,5cm được nhà xuất bản Trẻ ấn hành vào năm 2008, sách dày 133 trang, bao gồm 34 mẩu chuyện ngắn.

Khi bước vào cuộc sống, chúng ta đang bắt đầu hành trình tự khẳng định mình để khám phá ý nghĩa cuộc sống và thực hiện mọi mục tiêu mong muốn của bản thân. Thế nhưng - hành trình ấy không phải lúc nào cũng bằng phẳng, suôn sẻ như từng nghĩ mà có những trở ngại, khó khăn và cả thất vọng, nỗi buồn. Có những sự cố thất bại làm chúng ta mất niềm tin, tổn thương hay gục ngã tưởng chừng không thể đứng lên được nữa. Mọi ước mơ tốt đẹp dường như sụp đổ. Có lúc chúng ta trở nên hụt hẫng, tuyệt vọng và mất niềm tin vào bản thân, vào cuộc sống.

Cuốn sách là tuyển tập những câu truyện ngắn hay, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với thực tế cuộc sống với thông điệp: “Chỉ cần có niềm tin sẽ không bao giờ là kết thúc hay tuyệt vọng. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ thời điểm nào cũng có thể là điểm khởi đầu tốt nhất cho bạn…”.

Cuốn sách không quá đi sâu vào những lo toan, khổ cực ngày thường, hay những náo nhiệt, phồn hoa; nó không mang đến với những thế giới cổ tích thơ mộng, chốn làng quê bình yên hay những phố xã tấp nập. Tạm lắng đi nhịp sống thường ngày, câu chuyện về tình bạn bè, tình mẫu tử, bài học về cuộc sống tốt đẹp là nội dung xuyên suốt 34 câu chuyện nhỏ

Đọc “Cho một khởi đầu mới” bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống thật tuyệt vời và chúng ta có thể vượt qua tất cả khó khăn, chúng đều hướng chúng ta theo hướng làm sao để có cuộc sống này ý nghĩa hơn. Hãy luôn là chính mình, đừng cố gắng che dấu con người thật của mình bằng một vỏ bọc hoàn hảo khác. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, hãy cố gắng bằng mọi cách để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách, những nỗi đau mất mát trong cuộc sống thường ngày, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hãy dành một chút thời gian, một chút hiếu kỳ để tìm đọc cuốn sách “Cho một khởi đầu mới”, tại Thư viện tỉnh BR-VT để cùng cảm nhận và chia sẻ với nhau những bài học đầy ý nghĩa mà cuốn sách mang lại.

Trân trọng giới thiệu.

Chi đoàn Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu