27/12/2017

Tỉ phú "khùng" Jack Ma và đế chế Alibaba

Tỉ phú "khùng" Jack Ma và đế chế Alibaba / Duncan Clark ; Trần Trọng Hải Minh dịch. - Hà Nội : Nxb: Tri thức, 2017. -. - 378 tr. ; 21 cm

Bạn muốn tìm hiểu về nền kinh tế Trung Quốc? Muốn thử sức thêm về lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử hay muốn tìm hiểu xem tỷ phú Jack Ma là ai mà lại có ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế thế giới.

“Tỷ Phú Khùng Jack Ma Và Đế Chế Alibaba” sẽ là cuốn sách bạn không thể bỏ lỡ, còn chần chờ gì nữa, hãy tìm ngay và đọc nó.

Cuốn sách không chỉ kể một câu chuyện hấp dẫn về Jack Ma và con đường dựng nghiệp của ông, mà còn tái hiện một bức tranh tổng thể về sự hình thành và trỗi dậy của nền kinh tế công nghệ Trung Quốc. Đó là cuộc đời của Jack Ma từ khi là một thiếu niên hiếu học ở tỉnh lẻ Hàng Châu, thi trượt đại học tới hai lần, và bước đầu sáng lập công ty Alibaba, từ những ngày đầu chưa có định hình về lĩnh vực hoạt động cho tới khi trở thành một đế chế thương mại điện tử, có giá trị vốn hóa 231 tỉ đô-la Mỹ sau khi IPO trên sàn giao dịch Chứng khoán New York năm 2014. Với Alibaba đã đưa Jack Ma trở thành tỷ phú thế giới như hiện nay. Đó cũng chính là sự chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế Trung Quốc từ nền kinh tế đóng sang nền kinh tế mở và đón nhận những cơ hội lớn lao của toàn cầu hóa.

Đọc cuốn sách bạn đọc sẽ biết đến những chuyện hậu trường sau các vụ thâu tóm lịch sử của Alibaba, cùng với đó là những bài học lớn từ thất bại và thành công của các tên tuổi hàng đầu thế giới khi đầu tư vào Trung Quốc như Yahoo, Google hoặc Softbank. Phần thưởng luôn xứng đáng với những người dám đấu tranh, hay như Jack Ma nói, “Hãy là người cuối cùng trụ lại.”

“Tỷ Phú Khùng Jack Ma Và Đế Chế Alibaba” đưa ra cái nhìn sâu sắc tuyệt vời vào thế giới của Jack Ma - người nổi tiếng nhất trong số các lãnh đạo của nền kinh tế mới ở Trung Quốc. Là lời giải đáp chi tiết nhất cho những ai muốn tìm hiểu về sự phát triển của nền kinh tế Trung Quốc như ngày nay.

Sách hiện có tại Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thân mời bạn đoc!

Chi đoàn Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu