13/03/2018

Chìa khóa tư duy tích cực

Chìa Khóa Tư Duy Tích Cực / Napoleon Hill's, 2008. -. - Sách điện tử (tr.) : file PDF (MB)

Cuộc sống là không giới hạn do đó dù đang ở bất cứ hoàn cảnh nào, hãy tin rằng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được cuộc đời mình. Hãy xóa bỏ cái nhìn lạc hậu, tiêu cực và nhìn thế giới bằng niềm tin và sức sống mãnh liệt và bạn có quyền hy vọng thế giới sẽ thay đổi bằng cái nhìn tích cực mà nó mang lại.

Dù bạn bước đi trên con đường đời do bạn chọn và đôi khi con đường ấy không trải nhiều hoa hồng như bạn từng suy nghĩ, và chắc chắn nó sẽ gặp nhiều khó khăn và cả thất bại, nhưng nếu bản thân bạn luôn giữ thái độ lạc quan, suy nghĩ tích cực thì bạn sẽ không cảm thấy tuyệt vọng vào mọi thứ bạn đặt kỳ vọng. Và khi bạn đối diện với sự thất bại thì đó sẽ là bài học kinh nghiệm cho bạn để bạn chuẩn bị hành trang bước tiếp con đường dài phía trước cho dù con đường đó còn nhiều chông gai.

Vào thời điểm bạn gặp khó khăn bản thân bạn sẽ thêm mạnh mẽ, kiên quyết và suy nghĩ, hành động tích cực hơn, và từ đó bạn sẽ có thêm động lực, ý chí mạnh mẽ để vượt qua tất cả mọi thách thức để đạt được những điều tốt đẹp hơn. Dựa vào thái độ tích cực bạn sẽ biết cách suy nghĩ, hành động và cư xử đúng đắn trong mọi hoàn cảnh.

Để làm được điều đó trước hết bạn hãy hoạch định kế hoạch trong đầu và ghi lại những động lực này sau đó bạn dán chúng lên những nơi bạn dễ có thể ghi nhớ và dễ thấy như: trong phòng tắm, trên lịch để bàn, tủ lạnh,… Đó là phương pháp hay nhất để bạn nhanh chóng tạo được những thói quen tích cực.

Để nắm bắt chi tiết cụ thể tư duy tích cực mà bạn đang có ý định, định hướng để chuẩn bị thực hiện thì còn ngần ngại gì mà không tìm ngay “Chìa Khóa Tư Duy Tích Cực” làm công cụ hữu ích cho mình. Đây là cuốn cẩm nang hữu ích cho bạn trên hành trình đi tìm chìa khóa thành công và nguyên tắc sống. Nội dung sách trình bày 10 bước để bạn sống tích cực lên mỗi ngày như: Làm chủ tâm trí bằng niềm tin vững chắc, Sống khoan dung, độ lượng, Đặt ra mục tiêu trong cuộc sống của mình… đều được trình bày một cách khoa học, dễ hiểu.

Ngoài những phần nội dung trên, cuốn sách còn có những bài trắc nghiệm bản thân ngắn gọn theo chủ đề để bạn hiểu hơn về quan điểm sống và có cái nhìn khác hơn đối với mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống của mình.

Chìa Khóa Tư Duy Tích Cực sẽ là hành trang tin cậy, là chìa khóa mở cánh cửa cho bạn trên con đường đi đến thành công và đạt được hạnh phúc. Bạn hãy theo dõi và thực hiện những gợi ý, chỉ dẫn được nghiên cứu và trình bày cụ thể trong cuốn sách để trở thành người tích cực, loại bỏ thái độ tiêu cực bị ảnh hưởng từ trong quá khứ và đạt được ước mơ của mình.

Thư viện tỉnh xin trân trọng giới thiệu!

Chi đoàn Thư viện tỉnh BR-VT