08/05/2018

Đánh thức tiềm năng tài chính

Đánh thức tiềm năng tài chính/ Robert T.Kiyosaki ; Trần Lê dịch . – T.P. Hồ Chí Minh : Trẻ, 2017. 456tr. ; 20 cm.

Tác giả Robert T. Kiyosaki  nổi tiếng với bộ sách “Dạy con làm giàu”  và các sách lẻ khác. Trong cuốn sách “Đánh thức tiềm năng tài chính” ông chia sẻ những cách thức giúp đánh thức tiềm năng tài chính trong mỗi con người, mỗi bạn trẻ, đặc biệt các bậc phụ huynh có thể xem đây là công cụ để đánh thức tiềm năng tài chính của chính con mình.

Đánh thức tiềm năng tài chính” giúp khơi dậy tiềm năng và đam mê thực thụ về tài chính trong mỗi con người. Tác giả cho rằng trường học đang tạo ra những người làm công, chứ không phải những doanh nhân, những nhà tư tưởng sáng tạo hay những người có tầm nhìn. Cuốn sách hối thúc các bậc cha mẹ hãy đem lại cho con mình một nền học vấn tốt hơn và giúp con mình tìm ra được tiềm năng và đam mê thực sự. Từ đó, con cái họ có thể theo đuổi con đường của mình với tình yêu và đam mê riêng. Những câu chuyện của chính tác giả và những người xung quanh là những minh họa sống động cho “Đánh thức tiềm năng tài chính”.

Tác phẩm nhằm viết cho những bậc cha mẹ mong muốn con cái mình có một khởi đầu tài chính tại gia đình. Đó là lời khuyên, công cụ và nguồn động lực để triển khai những bước đầu tiên nhằm đánh thức tiềm năng tài chính của con bạn, cách để con bạn có một khởi đầu tài chính thuận lợi mà không cần cho chúng tiền.

Cuốn sách “Đánh thức tiềm năng tài chính” đem lại cho mỗi con người, mỗi bạn trẻ, đặc biệt các bậc phụ huynh để giúp con mình tìm ra được tiềm năng và đam mê thực sự vì giáo dục tài chính có sức mạnh chuyển đổi cuộc đời mỗi con người.

Sách hiện có tại Thư viện tỉnh xin giới thiệu đến tất cả bạn đọc !

Chi đoàn Thanh niên Thư viện tỉnh BR-VT