08/05/2018

Thoát khỏi ung thư: Hướng dẫn chữa bệnh không độc và nhẹ nhàng

Thoát khỏi ung thư : Hướng dẫn chữa bệnh không độc và nhẹ nhàng / Bill Henderson, Carlos M. Garcia ; Nguyễn Anh Tuấn dịch = Cancer  - free: You guider to gentle, non-toixic heading. - Tái bản lần 5. - Hà Nội : Lao động

Cuộc đời của mỗi người đều phải trải qua quy luật Sinh - Lão - Bệnh - Tử, có những người không may mắn khi phải rời bỏ cuộc đời sớm bởi bệnh tật và bệnh tệt không trừ một ai. Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm và khó chữa. Do đó, việc trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức về bệnh là điều hết sức cần thiết.

Cuốn sách “Thoát khỏi ung thư : Hướng dẫn chữa bệnh không độc và nhẹ nhàng” của tác giả Bill Henderson và Carlos M. Garcia cung cấp những hiểu biết cơ bản về ung thư, cùng rất nhiều những phương pháp trị liệu ung thư mà có thể chúng ta chưa biết, và ưu nhược điểm của tường phương pháp điều trị bệnh. Bên cạnh việc chữa trị thì cuốn sách cũng cung cấp một số chế độ ăn uống hỗ trợ việc điều trị, các xét nghiệm cần thiết để phát hiện bệnh và phương pháp phòng ngừa.

Sách với 382 trang, được Nguyễn Tuấn Anh chuyển ngữ. Tuy tác giả không phải là nhà dịch thuật chuyên nghiệp, không phải là bác sĩ và cũng không công tác trong lĩnh vực y tế nhưng cũng chính vì giá trị nội dung của cuốn sách đã thôi thúc ông xuất bản “Thoát khỏi ung thư : Hướng dẫn chữa bệnh không độc và nhẹ nhàng”.

Cuốn sách này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả ở Mỹ và ở các nước khác trên thế giới. Sách đã được dịch sang 8 thứ tiếng khác nhau và tiếp thêm nghị lực sống cho những người mắc bệnh ung thư, như một liều thuốc tinh thần.

Hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!

Chi đoàn Thanh niên Thư viện tỉnh BR-VT