22/10/2018

Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930 - 2018), được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi bộ, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho toàn thể đoàn viên Công đoàn Thư viện tỉnh BR-VT nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, bổ ích. Đồng thời, qua đó tôn vinh những chị em phụ nữ đang miệt mài cống hiến cho sự nghiệp thư viện trên địa bàn tỉnh nhà.

Ông Trần Thế Vinh –Phó Giám đốc Thư viện tỉnh BR-VT phát biểu chúc mừng, tặng hoa cho các chị em phụ nữ

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm vào sáng ngày 20/10/2018 tại Khu Du lịch Sinh thái Ngọc Xương, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT.

Mở màn là tiết mục văn nghệ chào mừng của Chi đoàn Thanh niên với bài hát “Nơi ấy con tìm về” đầy ấm áp và yêu thương.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh BR-VT đã động viên nữ công đoàn viên và người lao động tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, tham gia các phong trào khác của ngành và của công đoàn cấp trên tổ chức.

Chi đoàn Thanh niên đã tiếp nối chương trình sinh hoạt tập thể gồm 4 trò chơi: Bịt mắt đập bóng, Ăn dưa leo, Chuyền trái tắc và Chuyền áo. Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể đoàn viên.

Những phần quà ý nghĩa được trao cho đại diện các đội tham gia trò chơi

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm dành cho nữ cán bộ viên chức trong đơn vị. Nó không chỉ cổ vũ tinh thần, giúp cho họ làm việc hăng say hơn, chất lượng và hiệu quả hơn, mà còn là một món quà tinh thần vô giá tặng chị em nhân ngày truyền thống lịch sử này./.

Nguyễn Thị Hồng Thương

Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh BR-VT